PHONG THUỶ CHO DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN MÀ NHÀ ĐẦU TƯ NÀO CŨNG CẦN BIẾT

☘Yếu tố thứ nhất: Cổng dự án
Giống như chúng ta nạp thức ăn qua cái miệng, dự án cũng cần được nạp năng lượng thông qua Cổng của dự án. Năng lượng trong phong thủy được gọi là khí. Đây là nguồn sống của cư dân, quán xá, trường học bên trong dự án. Nếu nguồn khí nạp vào dự án là nguồn khí tốt, đầy đủ thì đó là một dự án tốt về tổng thể vì mọi cơ hội trong dự án sẽ được tăng lên. Một số yếu tố để đánh giá Cổng dự án gồm:
1. Độ lớn cổng dự án: Cổng dự án cần đủ lớn so với diện tích của dự án. Dự án càng lớn thì cổng cần phải lớn hơn. Điều này tương tự một người béo cần nạp nhiều thức ăn hơn một người gầy.
2. Minh đường: minh đường là khoảng sân ngay trước và sau cổng của dự án. Khoảng sân này cần đủ rộng để dự án có thể hội tụ những nguồn khí xung quanh và đưa vào phía trong của dự án. Tương tự như khi bạn muốn ăn nhiều hơn, bạn sẽ cần một cái đĩa đựng thức ăn đủ rộng.
3. Vị trí của Cổng dự án: Cổng dự án thường được xét dựa vào vị trí của Cổng so với Tâm của dự án. Tùy thuộc vào mỗi thời vận khác nhau, các vị trí sẽ có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào vị trí đặt cổng. Nếu cổng được đặt tại đúng phương vị, tài vận của dự án sẽ được sản sinh tốt hơn. Trong thời vận hiện tại (2017 – 2043), có 4 vị trí tốt để đặt cổng tương ứng với 4 hướng: Bắc, Tây Nam, Đông và Đông Nam.
☘Yếu tố thứ 2: Nguồn sinh khí
Nguồn sinh khí là nơi sản sinh ra năng lượng để nuôi dự án. Một khu vực vượng khí luôn nhận được nhiều lợi ích về tiền tài và con người hơn những khu vực thiếu sinh khí. Các nguồn khí trong Phong thủy được sinh ra từ núi và nước. Trong môi trường thành thị, sự xuất hiện của các đồi núi khá hạn chế nên các dòng nước thường được quan tâm nhiều hơn. Một số nguồn khí cần xem xét trong thực tế gồm: điểm giao nhau của các dòng nước (Thủy khẩu), các con đường hoặc những nơi tụ tập đông người.
☘Yếu tố thứ 3: Sát khí
Ngược lại với Sinh khí, một số nguồn khí sẽ mang lại hậu quả tiêu cực đối với các dự án. Các khu vực trong dự án nằm gần Sát khí sẽ nhận những hiệu ứng tiêu cực nhiều hơn các khu vực nằm xa Sát khí. Các loại sát khí cần xem xét đối với các dự án gồm: cột điện cao thế, toà nhà/kiến trúc sắc nhọn hướng về phía dự án, đồi núi đá, dòng nước chảy xiết.
☘Yếu tố thứ 4: Sự phân bố năng lượng
Mỗi dự án, tùy vào sự bố trí sẽ có sự phân bố năng lượng khác nhau. Một khu vực có thể mang lại lợi ích cho một số mục đích nhưng lại không tốt cho một số công việc khác. Hiểu được sự phân bố này giúp nhà đầu tư, người cư trú chọn những khu vực trong dự án dễ dàng hơn. Sự trợ giúp của Phong thủy sẽ là một đòn bẩy lớn giúp công việc, sự nghiệp của chúng ta tiến lên nhanh chóng.
Theo Nguyễn Thành Tiến
Contact Me on Zalo
0792 108 666