Mua Bán – Kí Gửi BĐS

Haro Land là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực phân phối dự án và môi giới bất động sản. Với tinh thần làm việc bền vững, lâu dài, trung thực chúng tôi cam kết mang đến những kết quả tốt nhất và hài lòng nhất đối với mỗi khách hàng.
– Đối với Người Bán: khi nhận ký gửi sản phẩm bất động sản từ người bán Haro Land sẽ phân tích giá thị trường, kiểm tra quy hoạch, pháp lý bất động sản liên quan đển để định giá bất động sản cho Người Bán khi ký gửi bất động sản.
– Đối với Người Mua: Haro Land tư vấn đúng nhu cầu, mục đích mua cùng với đó cũng sẽ kiểm tra quy hoạch, tranh chấp, pháp lý và giá bất động sản của thị trường để người mua mua với giá hợp lý của thị trường, tránh trường hợp mua bị hớ và pháp lý không rõ ràng.
*Ngoài ra, Haro Land sẽ đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để tư vấn cho khách hàng đầu tư an toàn và lợi nhuận tối đa, cùng với đó luôn hỗ trợ bán hàng nhanh cho khách hàng khi cần bán với lợi nhuận tốt nhất. Đến với HARO LAND nhà đầu tư còn có thể tiệt kiệm được thời gian, hoàn thành giao dịch nhanh hơn, dễ dàng và thành công hơn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
• Nhận Mua bán – Ký gửi Nhà, Đất: Đất Nền – Lô – Sào – Mẫu – Đất Biển – Đất Vườn – Nghỉ Dưỡng…
• Nhận Mua bán – ký gửi các Resort: khách sạn, nhà hàng, kho xưởng, các sản phẩm bất động sản giá trị lớn.
• Phân phối các dự án lớn nhỏ từ các công ty tập đoàn.
THỊ TRƯỜNG CHÍNH
• Bình Thuận:
+ Thị xã LaGi, Bình Thuận
+ Huyện Hàm Tân, Bình Thuận
+ Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
• Đồng Nai
+ Thành phố Long Khánh, Đồng Nai
+ Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai
+ Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
+ Huyện Định Quán, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0792 108 666